Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Spa Đông Nghi Buôn Ma Thuột

Thay vì phải “chịu nỗi đau không ai thấu” nhăn nhó vì đau vì sợ mỗi lần wax lông thì tại sao các nàng không lựa chọn triệt lông vĩnh viễn ?.  Vừa an toàn, nhẹ nhàng mà hiệu quả thì lại kéo dài xa tít luôn, chẳng còn phải nhổ, cạo, wax. Vừa tốn thời gian vừa dễ làm các vùng da đó bị thâm, bị viêm đó nha !

Ngày nay, rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, điều mà chị em băn khoăn là hiệu quả và mức độ an toàn của các phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu các quy trình triệt lông vĩnh viễn để thấy được mức độ an toàn và hiệu quả nhé.

1. Quy trình liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Đông Nghi Spa

Bước 1: Trước khi thực hiện triệt lông, khách hàng sẽ được thăm khám vùng da cần triệt và tư vấn phương pháp và số lần điều trị để đạt kết quả cao nhất. Tùy từng vùng trên cơ thể mà khách hàng sẽ được thực hiện theo liệu trình khác nhau.

Bước 2: Sau khi đã xác định được vùng lông cần triệt và phương pháp phù hợp, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da đó. Sau đó, trị liệu viên sẽ tiến hành cạo phần lông cần triệt. Việc này có tác dụng giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách tối đa. Giúp quá trình triệt lông được thực hiện một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất

Bước 3: Bước quan trọng của liệu trình triệt lông vĩnh viễn là bôi Gel lên vùng da cần triệt. Khách hàng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt để làm dịu da để quá trình triệt lông được thuận lợi hơn.

Bước 4: Đây là bước quan trọng nhất, bởi với công nghệ hiện đại bằng việc sử dụng ánh sáng tác động vào các mầm nhú của sợi lông. Làm giảm nguồn cung cấp dưỡng chất cho sợi lông phát triển. Tùy từng công nghệ ánh sáng được sử dụng tại các spa sẽ cho mức độ hiệu quả và an toàn khác nhau.

2. Hiệu quả của triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ hiện đại trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp loại bỏ đi những sợi lông không mong muốn. Điều tuyệt vời là những sợi lông mọc lại sẽ yếu và mờ dẫn thậm chí không mọc lên nữa. Ánh sáng. Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, không làm tổn thương đến da.

trước và sau triệt lông

Cam kết 100% sạch lông, bảo hành vĩnh viễn

– Công nghệ triệt lông mới nhất có thể loại bỏ 98% vi-ô-lông

– Áp dụng hiệu quả cho tất cả các vùng trên cơ thể: Nách, bụng, chân, tay, mặt

– Se khít lỗ chân lông, giảm thâm rõ rệt

– Da trắng mịn bật tone

– Hỗ trợ điều trị nám da, viêm nang lông hiệu quả .

⇒ MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá