Ưu đãi cực sốc giảm giá lên đến 50% dòng kem đêm cao cấp Jolly xanh

Ưu đãi cực sốc giảm giá lên đến 50% dòng kem đêm cao cấp Jolly xanh

Ưu đãi cực sốc giảm giá lên đến 50% dòng kem đêm cao cấp Jolly xanh

2:03   20/06/2019

Da không chỉ bị sạm đen dưới ánh nắng ban ngày mà còn sẫm màu vào ban đêm vì các sắc tố đen dưới da tiếp tục phát triển khi bạn ngủ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chăm sóc làm trắng da vào ban đêm một cách hiệu quả vì ban đêm cũng là thời điểm tốt nhất để da hấp thụ dưỡng chất làm trắng da vì quá trình trao đổi chất của tế bào.Kem đêm cao cấp Jolly xanh là dòng kem cao cấp đến từ Đông Nghi Spa.

 

Ngoài ra, kem đêm cao cấp Jolly xanh có nhiệm vụ tái tạo da bằng cách kích thích các đặc tính tái tạo của các tế bào. Khách sạn này hoạt động mạnh nhất trong khi chúng ta ngủ. Vì vậy, sử dụng kem đêm là một công việc cần thiết.

4 lý do cho thấy kem đêm cao cấp giúp cho làn da của bạn trở nên tươi trẻ và mịn màng hơn

1 Vào ban đêm, các tế bào da sản sinh và phục hồi mạnh mẽ

Vào ban đêm, tốc độ tái tạo da trở nên mạnh mẽ, các tế bào da thực hiện công việc sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Sản xuất collagen, phá hủy rễ tế bào có hại cho da. Do đó, các cô gái cần nuôi dưỡng làn da vào ban đêm để giúp da nhanh chóng hấp thụ dưỡng chất, tối đa hóa công việc.

 

Ưu đãi cực sốc giảm giá lên đến 50% dòng kem đêm cao cấp Jolly xanh

2 Ban đêm da dễ hấp thu hơn

Các chất dinh dưỡng có lợi trong kem làm trắng ban đêm được hấp thụ tốt hơn khi không tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và các sản phẩm trang điểm. Làm đẹp và chống tia cực tím như buổi sáng. Làn da của bạn sẽ hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng từ quá trình chăm sóc da mà không bị trộn lẫn với nhiều hỗn hợp và hạn chế sự không tương thích, không thích nghi với nhau gây dị ứng, gây hại cho da.

3 Nhiệt độ của da vào ban đêm cao hơn vào ban ngày

Nhiệt độ của da sẽ cao hơn vào ban đêm sau khi sạc đầy và một ngày dài hoạt động vào buổi sáng. Vào ban đêm, lớp biểu bì của da sẽ mất nhiều nước hơn vào ban ngày. Đây cũng là lý do tại sao chúng ta luôn cảm thấy ngứa vào ban đêm. Và khi bạn nuôi dưỡng làn da vào ban đêm để đảm bảo cung cấp nước và độ ẩm tốt nhất cho da

Ưu đãi cực sốc giảm giá lên đến 50% dòng kem đêm cao cấp Jolly xanh

4 Tăng sản xuất metatonin Metatonin

Là một trong những hormone liên quan đến lão hóa da, có khả năng ngăn chặn tác hại của tia cực tím đối với tế bào da. Giảm các yếu tố liên quan đến tác động môi trường bất lợi trên da. Vì vậy, bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng cho làn da, để làn da của bạn có đủ chất dinh dưỡng để sản xuất metatonin để giúp giảm quá trình lão hóa xảy ra trong da.

Ưu đãi cực sốc "GIẢM ĐẾN 50%" dòng "KEM ĐÊM CAO CẤP JOLLY XANH"Ưu đãi cực sốc “GIẢM ĐẾN 50%” dòng “KEM ĐÊM CAO CẤP JOLLY XANH”

 

Ưu đãi cực sốc "GIẢM ĐẾN 50%" dòng "KEM ĐÊM CAO CẤP JOLLY XANH"

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 51 Phan Chu Trinh, P.Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 098 611 91 19
Email: contact@dongnghimyvien.com
Fanpage: www.facebook.com/Dongnghispabmt