Những ưu điểm nổi bật của công nghệ thermage hiện đại

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ thermage hiện đại

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ thermage hiện đại

3:49   28/11/2019

Thermage là hệ thống duy nhất dùng kỹ thuật tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực đã mang lại kết quả thẩm mỹ được chứng minh trên lâm sàng. Với công nghệ độc quyền CRF, Thermage tạo ra một trường điện đồng nhất và sâu, làm thay đổi tính phân cực lên tới 6 triệu lần mỗi giây (6MHz).

Nguyên lý thúc đẩy nhiệt của khoa học Thermage

Nhiệt được phát sinh bởi sự trở kháng ngẫu nhiên của mô đối mang sự đi lại của những electron như là một phản ứng đối mang sự thay đổi mau chóng của sự phân cực.

Sự co thắt mô xảy ra lúc collagen biến tính do liên quan của nhiệt, khiến cho cấu trúc phân tử dạng xoắn bộ ba của sợi collagen bị toá ra. Điều này khiến cho cho những sợi collagen ngắn và co thắt lại. Bằng phương pháp điều trị một chuỗi liên tiếp các sợi collagen trên 1 vùng rộng giúp đạt được sự co thắt mô tối đa theo hướng 3 chiều.

Nguyên lý thúc đẩy nhiệt của khoa học Thermage

 

Tính chuyên biệt của hệ thống tần số vô tuyến điện dung Thermage là khả năng khiến cho nóng một bí quyết chọn lọc vách ngăn sợi collagen sử dụng đầu típ điều trị sở hữu độ sâu trung bình. Bởi vì vách ngăn sợi chế tạo 1 đường dẫn mức trở kháng tối thiểu xuyên qua lớp mỡ, Thermage sở hữu thể khiến săn chắc collagen ở lớp dưới da và lại sự săn chắc hướng vào phía trong mà không làm thương tổn lớp mỡ. Do những giới hạn vốn với của những hệ thống ánh sáng và công nghệ tần số vô tuyến lưỡng cực, buộc phải chỉ với hệ thống Thermage mới thể sở hữu lại kết quả điều trị lâm sàng độc nhất.

Ưu điểm của công nghệ Thermage

1.  Làm tăng mật độ lớp biểu so bì qua thời gian

Kết quả nghiên cứu cho thấy, 4 tháng sau lúc điều trị Thermage một lần độc nhất cho thấy mật độ biểu suy bì tăng lên 1 cách đáng kể. Lớp biểu suy bì cũng dày lên, thúc đẩy cho tiến trình lành vết thương.

2. Hiệu quả ngay tắp lự và kéo dài

Sự co thắt liền của các sợi collagen sở hữu đến cho phổ biến bệnh nhân sự cải thiện thể nhìn thấy ngay sau khi điều trị. Hầu hết các bệnh nhân sẽ nhìn thấy sự cải thiện tiếp tục trong vòng từ 2 tới 6 tháng sau.

Kết quả lâu dài cũng được tạo ra khi Thermage hoạt hóa tiến trình lành vết thương trùng hợp của cơ thể và collagen mới được hình thành. Tiến trình đang tiếp diễn này xảy ra trong những lớp mô biểu phân bì và lớp nằm dưới da lúc các sợi collagen tái hiện và định hình lại. Bằng phương pháp lót và làm cho dày lớp biểu bì, tiến trình lành vết thương tái tạo một cách hiệu quả nền tản lớp collagen “từ trong ra ngoài”. Kết quả mang lại là một nét thật trẻ trung cho làn da và sự săn chắc da kéo dài qua thời gian.

3.  Linh hoạt hơn cho những tiến trình điều trị

Tiến trình điều trị bằng khoa học Thermage lại rộng rãi tính ưu việt hơn so mang những cách điều trị ko lấn chiếm khác.

Không giống như những cách điều trị bằng hệ thống ánh sáng, hệ thống Thermage sở hữu thể điều trị trên bất cứ dạng da hay sắc tố nào.

Điều trị sở hữu Thermage là tiến trình điều trị bổ sung cho những tiến trình điều trị thẩm mỹ khác và không bắt buộc cần nghĩ sau lúc điều trị – hà tằn hà tiện thời kì cho cả bệnh nhân và chưng sĩ.

Thời gian điều trị cũng ngắn hơn. Cách thức điều trị của Thermage được thiết kế để đạt được sự cải thiện với thể nhìn thấy sau một lần điều trị duy nhất.

Trong khi ấy những bí quyết điều trị bằng ánh sáng trước đây thường bắt buộc từ 3 đến 5 lần điều trị mới thể đạt được kết quả mong muốn.

4. Kỹ thuật sóng tần số vô tuyến điện dung được bảo hộ bản quyền

Chỉ với tiến trình điều trị mang Thermage mới lại lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu vào trong mô bằng bí quyết phát ra sóng tần số vô tuyến 1 cách chuẩn xác vào lớp biểu và lớp mô phía dưới phê chuẩn đầu điều trị ThermaTips điện dung đã được cấp bằng sáng chế. Kỹ thuật CRF (Capacitive RadioFrequency) cải tiến này mang lại sự phân phối nhiệt đồng nhất và sở hữu kiểm soát tới những vùng mô buộc phải điều trị.

4. Kỹ thuật sóng tần số vô tuyến điện dung được bảo hộ bản quyền

5.  Cung cấp nhiệt sâu vào trong mô

Không giống như các kỹ thuật dựa vào ánh sáng, Thermage CRF cung ứng nhiệt tới mục đích điều trị sâu vào trong lớp mô với mật độ năng lượng ổn định. Tại bề mặt da, đa số các nguồn nhiệt phát ra đạt đến 100% cường độ của chúng. Bởi vì năng lượng ánh sáng xâm nhập vào da, nó được kết nạp và phân tán bởi các chất hấp thụ màu, khiến dừng mức độ xâu của sự xâm nhập. Thermage CRF không phụ thuộc vào những chất tiếp thụ màu và thâm nhập sâu hơn bất kỳ bí quyết điều trị bằng ánh sáng nào, phần trăm năng lượng được đưa vào vùng mô cao hơn.

6. Tính an toàn: Độ dốc nhiệt đảo ngược

Trong suốt tiến trình điều trị với Thermage, lớp biểu da luôn được làm cho lạnh và bảo vệ. Được đo bởi một van chuẩn xác bên trong tay cầm, chất làm cho lạnh cryogen an toàn cho môi trường được phun vào lớp bề mặt bên trong của lớp màng làm cho lạnh trong hệ thống đầu điều trị ThermaTip. Điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào điều trị tới chừng độ sâu được tậu lựa trong khi đấy bảo vệ lớp mô gần ở lớp bề mặt da.

7.  Dễ dàng nâng cấp khoa học chỉ với “ngón tay” của Bác sĩ

Chỉ phải đổi thay đầu Tip điều trị – mang cộng 1 kỹ thuật – sự nâng cấp với thể được cải thiện liên tục.

Dễ dàng sử dụng, an toàn, hiệu quả đã được chứng minh, công nghệ Thermage là 1 hệ thống đa năng và hoàn toàn mang thể nâng cấp được.

Một đặc tính ưu việt của Thermage so những hệ thống khác là tính linh động tối đa trên 1 máy duy nhất. Một sự tìm lựa sở hữu đa dạng đầu típ điều trị khác nhau cho phép Bác sĩ mang thể điều trị ưng ý mang bắt buộc của bệnh nhân.

Chỉ buộc phải một thay đổi đơn giản đầu típ sử dụng, Thermage cho phép bácmang thể điều trị từ vùng da rất nông tới các lớp sâu trong da, điều trị vùng nhỏ tới các vùng lớn.

Sự thêm vào các đầu típ điều trị trong tương tai sẽ giúp tăng tính linh động trong đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng cao của bệnh nhân.

Sự an toàn cho bệnh nhân được mặc định sẵn trong mỗi tiến trình điều trị. Mỗi đầu típ điều trị đã được vô trùng sẵn trước lúc giao hàng. Để tuyệt vời hóa khả năng điều trị của hệ thống thermage, mỗi đầu típ điều trị được thứ một bộ nhớ dạng đọc được lên sẵn chương trình để bảo đảm chỉ sử dụng một lần.

Tham khảo thêm Đông Nghi spa để có thể lựa chọn phương pháp chăm sóc da an toàn và tốt nhất nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 51 Phan Chu Trinh, P.Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 098 611 91 19

Email: contact@dongnghimyvien.com

Fanpage: www.facebook.com/Dongnghispabmt