Bí quyết phun chân mày đẹp - có thể bạn chưa biết ?

Bí quyết phun chân mày đẹp – có thể bạn chưa biết ?

Bí quyết phun chân mày đẹp – có thể bạn chưa biết ?

10:03   02/07/2019

Phương pháp làm đẹp lông mày này là một xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu.

Khi bạn đã thử tất cả các loại bút chì, phấn, gel mà lông mày vẫn không được ưng ý như mình muốn thì phun thêu sẽ là giải pháp bền nhất để giúp lông mày mỏng, dày và sắc sảo. Kỹ thuật xăm này không đáng sợ chút nào, hãy học cách nhìn rõ hơn trước khi bạn quyết định thay đổi hình dạng của lông mày.

 
Bí quyết phun chân mày đẹp - có thể bạn chưa biết ?

PHUN CHÂN MÀY LÀ MỘT DẠNG GIỐNG SĂM

Không hoàn toàn giống như xăm thông thường, thêu thêu là một hình xăm nghệ thuật trong đó màu nhuộm sẽ được cấy dưới da bằng dụng cụ cầm tay thay vì sử dụng máy để in mực lên da. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ vẽ mọi mô phỏng của siêu mảnh chính xác như mọi lông mày thật. Nét phun thêu được “lật” lên bề mặt da, không được khắc như trong hình xăm thông thường, nhưng nó vẫn được coi là một hình xăm.

 

Bí quyết phun chân mày đẹp - có thể bạn chưa biết ?

PHUN CHÂN MÀY KHÔNG QUÁ ĐAU

Tất nhiên, thêu sẽ hơi đau, nhưng không khó chịu như bạn nghĩ. Bác sĩ / chuyên gia thẩm mỹ sẽ bôi / tiêm thuốc gây tê vào vùng lông mày trước khi phun thêu để giảm đau tối đa. Một số người có làn da nhạy cảm sẽ trải qua nhiều cơn đau hơn bình thường, trong khi hầu hết mọi người chỉ cảm thấy như những vết xước nhỏ gây ra đau nhói.

BẠN CẦN KIÊN NHẪN KHI PHUN CHÂN MÀY

Mặc dù thời gian phun chỉ khoảng 1-2 giờ, nhưng bạn cần dành khoảng nửa ngày rảnh rỗi để thoải mái thực hiện tất cả các bước: gây mê, vẽ lông mày, chỉnh sửa cho đến khi hài lòng. Thực hiện phun và nghỉ ngơi sau khi phun. Tuyệt đối không được thúc giục các chuyên gia thẩm mỹ vì những cử động vội vã, vội vàng có thể gây ra sự sai lệch, làm biến dạng lông mày.

 

Bí quyết phun chân mày đẹp - có thể bạn chưa biết ?

CHĂM SÓC SAU PHUN CHÂN MÀY RẤT CẦN THIẾT

Điều quan trọng nhất là bảo vệ khu vực phía sau thêu lông mày khô hoàn toàn. Bạn không được tập thể dục để đổ mồ hôi hoặc tắm, rửa mặt để lấy nước trên da. Một số người có làn da nhạy cảm sẽ bị ngứa và đỏ trong tuần đầu tiên, bạn có thể áp dụng Vaseline để làm giảm các triệu chứng đó. Tại thời điểm phun lông mày xong, lông mày sẽ rất đậm, sau 1-2 tháng màu sẽ nhạt dần khoảng 30 – 40%, đây là màu chuẩn và ổn định mà bạn chọn ban đầu. Nhiều trung tâm mỹ phẩm cũng cung cấp cho bạn một loại kem dưỡng da sau khi xịt để làm đẹp lông mày và lâu trôi hơn.

 

Bí quyết phun chân mày đẹp - có thể bạn chưa biết ?

PHUN LẠI LÔNG MÀY

Tùy thuộc vào màu da, kết cấu da và xu hướng thẩm mỹ, bạn có thể chọn phun lông mày trở lại sau mỗi 6 tháng hoặc một năm để giữ cho lông mày luôn tươi mới.

PHUN LÔNG MÀY LÀ KHÔNG HỀ RẼ

Phun lần đầu có thể có giá khoảng 4 đến 10 triệu đồng tùy theo cơ sở, chuyên gia và kỹ thuật bạn chọn. Phun dặm có giá khoảng 2 đến 6 triệu đồng. Có rất nhiều trung tâm làm đẹp có giá rẻ hơn nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn gặp một chuyên gia thiếu kinh nghiệm, bạn có thể phải chi gấp đôi số tiền để sửa một cặp lông mày thêu bị hỏng. Có nhiều dịch vụ không nên rẻ, và thêu lông mày là một trong số đó.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 51 Phan Chu Trinh, P.Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 098 611 91 19
Email: contact@dongnghimyvien.com
Fanpage: www.facebook.com/Dongnghispabmt